Cách sử dụng robot robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

Robot hút bụi lau nhà đang trở nên thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay. Bởi robot hút bụi ra đời đã giúp giải phóng sức lao động của con người tuy nhiên một số người sợ rằng robot hút bụi sẽ khó sử dụng và rất rắc rối, đặc biệt là robot hút bụi thông minh lại có thể tự làm sạch Narwal Robotics. Vì vậy, MEDIHOUSE sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng robot robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics.  

Kiểm tra và lắp đặt robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics

Đầu tiên trước khi sử dụng robot hút bụi Narwal, bạn cần chú ý kiểm tra đến các bộ phận bên trong robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics, kiểm tra xem các phụ kiện đã được cài đặt hoàn chỉnh hay chưa. Đặc biệt kiểm tra chổi quét và giẻ lau đã được lắp đặt vào vị trí chưa hay hộp chứa bụi có cần được lắp đặt thủ công không và lắp đặt bình chứa nước đúng cách để robot hút bụi có thể hoàn thành công việc làm sạch một cách tốt nhất. Chính sự khác biệt về chức năng riêng biệt giữa chổi quét và giẻ lau đã giúp cho robot narwal có thể tự làm sạch giẻ lau một cách thuận tiện nhất

Tiếp theo nếu muốn máy thực hiện chức năng hút bụi, trước tiên bạn cần lắp chổi quét và căn chỉnh cổng hút trước rồi sau đó xoay bàn chải bên trái sang phải thì sẽ khớp được với kim loại bên dưới để cố định vào đáy robot Narwal bằng lực hút từ tính giúp gắn chắc chổi quét trong quá trình làm sạch của mình. Có thể tháo miếng vải lau trên mô-đun lau và dán vào mô-đun thông qua khóa dán một cách dễ dàng.

Còn khi chuyển sang chế độ lau sàn nhà, trước tiên hãy lắp đặt hai giẻ lau cố định vào đáy của robot hút bụi lau nhà Narwal bằng lực hút từ rất thuận tiện dễ dàng

Trước khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics, bạn cần nhấn và giữ nút nguồn để bật và sau đó giữ hai phím sạc lại WiFi để kết nối với APP. 

Màn hình tròn trên đỉnh đế sạc sẽ tự động bật khi được kết nối với nguồn điện để hiển thị trạng thái khác nhau của robot hút bụi lau nhà Narwal đồng thời màn hình sẽ tự động nhận dạng chế độ lau hay chế độ quét đã được lắp đặt trước đó.

Trước khi robot thực hiện nhiệm vụ hút bụi và lau nhà thì trước tiên hãy để robot Narwal quay trở về đế sạc để sạc pin và sau đó nhấn và giữ nút bên trái để robot sẽ bắt đầu tạo lập sơ đồ nhà, định hướng di chuyển để hoàn thành việc làm sạch một cách tốt nhất.

Một điểm đặc biệt trong khi thực hiện chức năng hút bụi, robot sẽ bắt đầu dọn dẹp từ phòng có đế sạc, sau đó làm sạch tuần tự các phòng khác để đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất. Còn đối với chế độ lau sàn để tránh tình trạng ô nhiễm thứ cấp, robot Narwal Robotics sẽ bắt đầu làm việc từ phòng xa nhất từ đế sạc vì sau khi lau dọn phải trở về đế sạc nên bất kể ở chế độ hút bụi hay chế độ lau, trước tiên, robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics sẽ làm sạch dọc theo bên phải của bức tường, sau đó di chuyển làm sạch theo hình dạng “S”, và cuối cùng bao phủ tất cả các khu vực trong phòng.

Sau khi làm sạch dọc theo tường, việc di chuyển làm sạch ở giữa sẽ được thực hiện theo hình “S”. . Sau khi làm sạch, Narwal sẽ trở về vị trí ban đầu và tiếp tục di chuyển từ đế sạc cho lần làm việc tiếp theo.

Khi ở chế độ lau Robot Narwal sẽ đi làm sạch từ trạm gốc để sau khi giẻ lau nhà được giặt sạch thì robot Narwal có thể dễ dàng lau dọn sàn nhà hoàn toàn sạch sẽ. Nếu có những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể cài đặt để Narwal di chuyển làm sạch nhiều lần như nhà bếp có khá nhiều vết bẩn.

Ở chế độ lau, áp suất 10N sẽ được tạo ra, tương đương với áp suất 1 kg. Cây lau nhà sẽ được ấn chặt trên mặt sàn để đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Ở chế độ lau, robot sẽ tự động quay trở lại đế sạc để làm sạch giẻ lau nhà sau khi đã làm sạch một khu vực nhất định (Khoảng 8 lần trên 100 mét vuông) Trạng thái của bể chứa nước khi làm sạch giẻ lau nhà có thể cho thấy rằng ống hút của bể nước thải sẽ liên tục nổi lên trong quá trình làm sạch giẻ lau và sau khi làm sạch, robot Narwal sẽ trở về vị trí ban đầu để tiếp tục thực hiện công việc lau dọn của mình mà không cần sự can thiệp của con người trong suốt quá trình hoạt động.

Kết nối APP trên điện thoại di dộng

Trước hết, để kết nối với robot hút bụi lau nhà Narwal. Bạn cần phải bấm và giữ hai nút của robot Narwal cùng một lúc cho đến khi bạn nghe tiếng nói nhắc nhở. Đồng thời, màu sắc của đèn tín hiệu cũng sẽ thay đổi trạng thái nhấp nháy màu xanh lá cây, và sau đó làm theo các hướng dẫn để truy cập WiFi, chỉ cần làm theo hướng dẫn của thiết bị thông minh vì các bước để truy cập mạng hoàn toàn giống nhau và toàn bộ quá trình kết nối rất đơn giản.

Ngoài kế hoạch vệ sinh thông thường, bạn cũng có thể tạo một kế hoạch vệ sinh mới. Ở chế độ quét, bạn có thể đặt phòng vệ sinh và số lần vệ sinh, ở chế độ lau, bạn có thể đặt phòng lau nhà ngoài số phòng và số lần lau. Độ ẩm có thể được đặt thay đổi theo vật liệu sàn của căn phòng. Có ba lựa chọn: hơi khô, bình thường và ẩm ướt.

Bạn cũng có thể đặt khu vực cấm phòng, hút bụi và lau nhà có thể được đặt riêng,như thiết lập khu vực cấm quét, khu vực hạn chế của căn phòng này rất dễ sử dụng và ứng dụng của tường ảo có thể được bỏ qua.

Đây là bản ghi dọn vệ sinh mỗi lần. Bản ghi quét bên trái và bản ghi lau bên phải sẽ ghi lại khu vực làm sạch và thời gian làm sạch.

Làm sạch và bảo trì robot hút bụi lau nhà Narwal sau khi sử dụng

Là một robot hút bụi lau nhà Narwal hữu ích, việc dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng cũng rất quan trọng. Robot hút bụi lau nhà Narwal sẽ tự động làm sạch giẻ lau nhà dễ dàng thực hiện chỉ trong vài phút.

Sau khi gỡ giẻ lau, bạn sẽ thấy rằng ở dưới cùng của robot hút bụi lau nhà Narwal sẽ bị bẩn xung quanh nên bạn chỉ cần lau khô để làm sạch nó.

khay làm sạch giẻ lau ở khe dưới cùng của đế sạc cũng cần được lấy ra và rửa sạch bằng nước. Sau nhiều lần giặt giẻ lau thì một số tạp chất kết tụ sẽ vẫn còn trên khay làm sạch.

Rất thuận tiện để làm sạch hộp bụi. Bạn chỉ cần mở nắp và đổ nó. Bộ lọc có thể được làm sạch một lần sau một thời gian và không cần thiết phải làm sạch sau mỗi lần sử dụng.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng robot hút bụi lau nhà Narwal Robotics, hy vọng với những hưỡng dân trên bạn có thể sử dụng robot hút bụi một cách an toàn đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với nhiều phân khúc robot hút bụi khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Related Post