Đánh giá robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6)- phiên bản quốc tế đáng quan tâm

Thiết kế và ngoại hình của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6)

 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6) phiên bản quốc tế có màu trắng trang nhã và tinh tế đối lập với phiên bản nội địa màu đen sắc sảo. S6 có cùng lớp sơn bóng, một tòa tháp với tia laser LDS trên đầu và logo Roborock được viết trên nắp. 

Giống như phiên bản trước, Roborock S6 có ba nút ở phía trên: nguồn, trở  về dock sạc và làm sạch tại chỗ. Bây giờ nó là một đường liền mạch với các nút thay vì ba vòng nhỏ.

Bên dưới robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6) tôi thấy cùng một khối chổi quét chính làm sạch, hai bánh xe lớn và mộtchổi quét cạnh bên làm bằng vật liệu trông giống như cao su. Chổi quét chính có các bộ phận có thể tháo rời một cách dễ dàng

Bộ lọc cao cấp HEPA E11 có thể tháo và giặt được, thu được ít nhất 95% các hạt trong không khí có đường kính 0,3 micromet. 

Dock sạc Roborock S6 trông khá bóng bẩy. Dock có màu đen và trắng và bạn có thể điều chỉnh độ dài của dây ở đằng sau chân đế

 

Tính năng nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6)

Điều hướng thông minh và nhanh hơn: các thuật toán LDS và SLAM được cải thiện

Roborock S6 được trang bị cảm biến LDS xoay 360 độ và làm sạch môi trường xung quanh. Bên cạnh ba bộ xử lý mạnh mẽ, nó xây dựng bản đồ khu vực làm sạch theo thời gian thực tế trong quá trình làm sạch

Cảm biến LDS có thể nhìn thấy tất cả các chướng ngại vật, đồ nội thất và bất kỳ bức tường nào xung quanh robot, vì vậy robot hút bụi S6 tránh va chạm và hiếm khi va vào bất cứ thứ gì.

Đồng thời, cảm biến LDS giúp tạo bản đồ cho phép robot làm sạch nhanh hơn bằng cách ngăn không cho nó đi qua cùng một khu vực đã được làm sạch hai lần. 

 

Chổi quét phụ cứng hơn nên có khả năng và hút đồng thời các hạt bụi nhỏ nhất ẩn trong thảm.

Nhận dạng thảm chính xác, khi robot hút bụi đi từ sàn gỗ cứng đến thảm, nó sẽ tăng lực hút đến mức tối đa để làm sạch sâu. Khi ở chế độ MAX, thiết bị không tăng cường hút trên thảm. Chế độ cân bằng được bật theo mặc định trong ứng dụng

Chổi quét chính làm sạch có thể tháo rời và dễ dàng để làm sạch

Dung lượng pin lớn

Roborock S6 được trang bị pin 5.200 mAh tương tự, thời lượng sử dụng lên tới 150 phút cho một lần sạc.

 Khi hết pin (dưới 20%), robot hút bụi sẽ tự động quay trở lại đế sạc để sạc lên đến 80% và sau đó tiếp tục làm sạch ở vị trí cũ giúp hoàn thiện quá trình làm sạch dễ dàng

Chức năng lau sàn

Chức năng lau nhà có thể kiểm soát mức nước nhỏ giọt vào miếng vải lau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một cấp làm cho sàn nhà hơi ẩm ướt và phù hợp để làm sạch hàng ngày. Cấp độ thứ hai cung cấp nhiều nước hơn để loại bỏ vết bẩn bằng cách làm mềm chúng.

Có hai bộ lọc nước trong miếng lau sàn lọc nước và cung cấp cho vải. Những bộ lọc có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết. 

Trong hộp có 10 khăn lau dùng một lần và hai giẻ lau microfiber, một trong số đó được gắn vào bể nước. Bình chứa nước không lớn, nó là bình chứa 150 ml 

 

Trong chế độ lau, Roborock cũng đi theo bản đồ mà nó tạo ra điều hướng theo đường thẳng.

Kiểm soát ứng dụng MI HOME

Roborock S6 sử dụng ứng dụng Mi Home. Ứng dụng mới thân thiện hơn với người dùng, tất cả các nút quan trọng đều nằm trên màn hình chính.

Khi bạn bắt đầu dọn dẹp lần đầu tiên, Roborock tạo ra một bản đồ ngôi nhà của bạn và tự động chia nó thành các phòng riêng biệt. Bạn có thể chỉnh sửa bản đồ bất cứ lúc nào, hợp nhất hoặc tách biệt các khu vực / phòng nếu bạn không thích cách phân chia tự động.

Chỉnh sửa và dọn dẹp khu vực Roborock S6 trong một phòng cụ thể, ví dụ, một nhà bếp, bạn có thể nhấn vào bản đồ và S6 sẽ đi đến căn phòng này. Ngoài ra, bạn có thể chọn một vài phòng khác nhau để được làm sạch.

Lưu trữ nhiều bản đồ

Roborock S6 lưu trữ tới ba bản đồ khác nhau. Bạn có thể chuyển đổi giữa việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà, các phòng riêng biệt hoặc một khu vực được chỉ định (bạn có thể vẽ một hình chữ nhật trên bản đồ để chỉ định nơi cần làm sạch)

 

 

Roborock S6 có thể là một phần của hệ thống nhà thông minh của bạn. Nó hỗ trợ một vài giải pháp nhà thông minh phổ biến như: hệ sinh thái Mi Home, Amazon Alexa và Google Home .

Thông số kĩ thuật Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6) 

Roborock S6  
Tối đa Sức hút     2.000 Pa
Dung lượng pin     5200 mAh
Thời gian chạy  Lên đến 150 phút, tùy thuộc vào chế độ làm sạch
Khu vực vệ sinh  250 mét vuông
Công suất định mức 58 W
Dung tích thùng rác 480 ml
Dung tích bể nước  140 ml
Công nghệ bản đồ  Thuật toán LDS + SLAM
Vượt chướng ngại vật   Lên đến 2 cm / 0,78 inch

Ưu điểm nổi bật Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6) 

Thiết kế mô-đun

    phụ tùng dễ thay thế
Phát hiện thảm  có, tự động tăng sức hút và áp suất không khí khi trên thảm
Loại bàn chải trung tâm  Bàn chải có thể tháo rời đa bề mặt dễ lau chùi
Tuýt lọc  Bộ lọc có thể giặt được cấp HEPA E11
Các loại cảm biến    14 cảm biến khác nhau: 6 cảm biến vách đá (chống rơi), cảm biến chống va chạm, cảm biến tường, cảm biến khoảng cách laser, cảm biến dock sạc hồng ngoại, bộ lọc trong cảm biến vị trí, cảm biến bình chứa nước, cảm biến bộ lọc bị tắc
Tính năng ứng dụng   Vệ sinh khoanh vùng, lập bản đồ thời gian thực, rào cản ảo và khu vực cấm, nhận dạng phòng thông minh, phòng chỉnh sửa và đặt tên, dọn phòng riêng, dọn dẹp theo lịch trình, lưu trữ 3 bản đồ khác nhau
Hỗ trợ nhà thông minh Trang chủ Mi, Amazon Alexa, Trang chủ Google
Kích thước 353 x 350 x 96,5 mm
Miếng lau nhà có thể tái sử dụng và dùng một lần Có 
Điều chỉnh cấp nước

Đánh giá chung robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6 )

Như vậy, sau khi robot hút bụi hoàn thành thử nghiệm quá trình làm sạch các vật nhỏ (bụi, đồ ăn vặt, tóc…)đã cho thấy việc lau chùi thủ công thường vô tình bỏ sót bụi bẩn rác thải ở các góc ngách, nhưng đối với robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6 ) sẽ thực hiện công việc hút bụi hết lần này đến lần khác cho đến khi mặt sàn ngôi nhà hoàn toàn sạch sẽ đồng thời khi kết hợp với lực hút lớn 2000PA và chổi quét hai bên giúp robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6 ) càng phát huy mạnh những thế mạnh của mình đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm thực tế.

Chính sự phát triển của khoa học và công nghệ thời đại 4.0 đã cho phép con người được giải phóng khỏi các công việc lặp đi lặp lại hằng ngày đó là lau chùi và dọn dẹp nhà cửa. Sức mạnh của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6 ) giúp nó phù hợp hơn với công việc hút bụi, lau nhà để làm sạch mặt sàn nhà nhằm thực hiện mục đích giải phóng con người của robot hút bụi.

>>> Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (S6 ) từ MEDIHOUSE

>>>Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà Xiaomi 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0902030503.

E-mail: medihouse.vn@gmail.com
Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
– Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà – Hà Nội
– Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

Related Post