Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Ecovacs DD35 mới nhất

Lắp đặt robot Ecovacs DD35 sau khi bóc hộp

Ecovacs DD35 với mức giá vô cùng hấp dẫn đã thu hút được hàng ngàn người có nhu cầu mua và sử dụng. Sản phẩm có chức năng kép vừa lau vừa hút cho khả năng làm sạch hoàn hảo với công nghệ cực thông minh. Khi mua sản phẩm, nhiều người luôn băn khoăn không biết liệu việc điều khiển và sử dụng sản phẩm này có khó hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả cho bạn cách lắp đặt robot hút bụi sau khi mua về và bóc hộp. 

Bước 1: Bóc hộp đựng robot hút bụi 

Đầu tiên bạn cần bóc hộp đựng robot hút bụi và kiểm tra xem có đủ các bộ phận, phụ kiện hay không.

Bước 2: Tiến hành lắp robot hút bụi

Mở nắp robot lên và lắp hộp bụi nhẹ nhàng vào phía ngăn chứa hộp bụi. Tiếp theo gắn bình chứa nước vào hông của robot hút bụi để thực hiện cả chức năng lau và hút. Lưu ý trước khi lắp bình chứa nước, bạn cần đổ nước vào bình chứa nước đi kèm rồi mới lắp bình vào robot thì chức năng lau dọn hoạt động mới thực sự hiệu quả.

Bước 3: Lắp chổi cạnh và chổi góc cho robot hút bụi

Lưu ý khi lắp cần theo đúng màu xanh lá/màu đỏ đã được quy định trên thân robot

Bước 4: Tiếp tục lắp khăn lau vào phần đáy của robot

Sau khi lắp chổi xong thì chúng ta sẽ lắp khăn lau vào phần đáy của robot hút bụi là hoàn thành việc lắp đặt xong sản phẩm sau khi mua.

Hướng dẫn cách cài App Ecovacs trên Deebot DD35

Để cài app điều khiển robot hút bụi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải app từ chợ ứng dụng về điện thoại

Mở điện thoại thông minh lên, vào chợ ứng dụng. Đối với IOS bạn vào Istore, đối với android bạn vào CH Play để tải.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn truy cập vào app và chuyển vùng robot thành Việt Nam. Tiếp theo đó nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản vào. Chờ mã code gửi về nhập và ấn nút đỏ.

Bước 4: Thêm robot hút bụi

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bấm dấu (+) góc trên bên dưới để thêm robot vào App điều khiển. Hãy lựa chọn robot hút bụi phù hợp với mã robot hút bụi mà bạn mua.

Bước 5: Kết nối wifi cho robot hút bụi

Bật nguồn, reset wifi trên robot Mở nắp, gạt nút nguồn (màu đỏ) sang vị trí ON, chờ robot khởi động (phát tiếng nhạc), bấm nút reset bên cạnh khoảng 6s, rồi ấn nút màu xanh để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Cách khởi động và sạc pin 

Tháo dock sạc ra khỏi hộp đựng robot hút bụi. Sau đó tìm vị trí để dock sạc cho hợp lý. Nên tìm vị trí thông thoáng và không có vật cản xung quanh đặt dock sạc, để khi robot làm việc gần hết pin sẽ dễ tìm thấy sạc nhanh nhất.

Vị trí đặt của dock ở phía trước trong vòng 1,5m không nên có vật cản, hai bên trái phải cách các vật khác ít nhất 50cm.

Để khởi động được robot, bạn cần bật công tắc ở phía dưới nắp robot sang vị trí ON để bật nguồn, sau đó để robot vào đế sạc. Lần đầu sạc nên để robot sạc ít nhất 4 tiếng. Sau đó kết nối và sử dụng App.

Bước 7: Kết nối wifi nhà 

Làm theo hướng dẫn để kết nối robot với wifi của nhà bạn. Nhập pass wifi nhà bạn rồi ấn nút màu xanh bên dưới rồi đợi robot kết nối.

Cách vệ sinh robot hút bụi lau nhà Ecovacs DD35

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn robot hút bụi DD35 bạn đang sở hữu sẽ bị bẩn và cần được vệ sinh để có thể làm việc tốt hơn. Cách vệ sinh robot hút bụi như sau:

  • Nên vệ sinh hộp bụi, đổ bụi và rửa sạch hộp sau khoảng thời gian 4 – 7 ngày. Lưu ý sau khi sửa sạch và phơi thật khô trước khi lắp trở lại vào thân robot hút bụi
  • Sau khoảng thời gian dài nên thay màng lọc hepa để robot hút bụi lọc bẩn một cách tốt nhất
  • Không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch robot hút bụi để tránh robot hút bụi biến dạng hoặc các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng

Trên đây là một số thông tin về hướng dẫn sử dụng robot hút bụi ecovacs dd35 chi tiết mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Nếu còn thông tin gì thắc mắc liên quan đến robot hút bụi, bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

  • Hotline: 0902.03.05.03
  • Trụ sở Thành phố Hà Nội: 34/165, Thái Hà, Hà Nội
  • Chi nhánh tại tại TP. HCM: 106/46A Lạc Long Quân, P3,  Q11, Thành phố HCM

Related Post