So sánh robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 và Deebot DN33

Robot hút bụi Ecovacs là dòng thương hiệu robot nổi tiếng trên thế giới và được phân phối ở rất nhiều các quốc gia. Tại Việt Nam robot hút bụi đang dần chiếm được tình cảm của người dùng. Để có một cái nhìn tổng quan hơn về các dòng robot hút bụi hôm nay MEDIHOUSE sẽ đi so sánh robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 với Deebot DN33.

Điểm giống nhau giữa Ecovacs Deebot DN320 với Deebot DN33

Thiết kế

Cả hai mã robot hút bụi đều mang tông màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng với hệ thống cảm biến laser nổi bật làm điểm nhấn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

So sánh robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 và DN33 có cùng kích thước 350 × 350 × 102 mm và dung tích hộp bụi và bình chứa nước lần lượt là 450mlx240ml giúp robot hút bụi làm sạc sàn nhà với khả năng hút bụi và lau nhà đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Chức năng

Hai robot hút bụi lau sàn nhà Ecovacs Deebot DN320 và Deebot DN33 đều được trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến hiện đại như:

– Hệ thống điều hướng Smart Navi thiết lập bản đồ thông minh có khả năng quét 360 độ để tạo bản đồ trực quan ngôi nhà của bạn một cách nhanh và hợp lý nhất-

– Chế độ làm sạch sàn nhà thông minh có thể tùy chọn cổng hút kết hợp nhiều chế độ nên robot có cảm biến tự động chuyển chế độ lau (ướt hay khô) tùy vào từng trường hợp của bề mặt mà robot làm việc.

– Sử dụng  ECOVACS APP trên điện thoại di động thông minh để điều khiển robot hút bụi làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng.

– Đặc biệt cả hai robot hút bụi đều có khả năng tự động quay trở về dock sạc khi pin yếu và sau khi sạc đầy robot DN320 và DN33 sẽ quay về vị trí làm việc để hoàn thành nốt công việc đã được cài đặt. 

Giá thành sản phẩm

Mức giá của Deebot DN320 và Deebot DN33 chênh lệch không nhiều, chỉ khoảng 5 triệu cho hàng mới đây là lợi thế khá lớn so với nhiều dòng robot hút bụi khác trên thị trường

Điểm khác nhau giữa Ecovacs Deebot DN320 với Deebot DN33

Thiết kế robot hút bụi

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 là phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm thành lập của hãng Ecovacs với thiết kế sang trọng, hiện đại. Xung quanh viền cảm biến laser được mạ vàng tạo điểm nhấn gây ấn tượng cho người dùng.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 sở hữu thiết kế khá giản dị nhưng không kém phần tinh tế với cảm biến laser xung quanh có màu bạch kim. Mặc dù mỗi một sản phẩm sở hữu một mẫu thiết kế khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng có một máy hút bụi đẹp tinh tế, gốp phần tô điểm cho không gian nội thất

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Hình ảnh

 

Mode Ecovacs Deebot DN320   Ecovacs Deebot DN33
Trọng lượng (kg) 3,8 3,6
Vượt vật cản (mm) 20 16
Lực hút (Pa) 1000-1200 600-1000
Độ ồn (db) 60 68

Qua một số thông số kỹ thuật của hai sản phẩm cho thấy robot hút bụi Ecovacs Deebot DN320 có thông số kỹ thuật cao hơ so với robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng nên người dùng có thể sở hữu có thể lựa chọn cho minh sản phẩm phù hợp.Như vậy có thể thấy, robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs có rất nhiều phân khúc, mỗi một phân khúc sở hữu nhiều tính năng khác nhau, tuy nhiên vẫn hướng tới mục tiêu làm sạch nhà cửa tự động nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết tới sản phẩm robot hút bụi làm sạch tự động này, ngay hôm nay có thể mua một em robot hút bụi Ecovacs về để trải nghiệm nhé.

Related Post