Cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)
0902030503

Hotline bán hàng

63 Tỉnh Thành

Giao hàng Tận Nơi

Cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

MEDIHOUSE.VN 6 tháng trước

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6 / S6 ) là dòng robot hút bụi đột phá về công nghệ với tính năng hiện đại mới được ra mắt năm 2019 của Xiaomi nằm trong danh sách robot được tìm kiếm và đánh giá cao.

  Robot hút bụi thông minh sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Sản phẩm ra đời mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, dọn dẹp hiệu quả lại tiết kiệm được thời gian. Ngay bây giờ Medihouse sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6).

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)
  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Các bước để sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Để có thể sử dụng được robot hút bụi bạn cần phải thực hiện theo các bước nhất định, quy trình sử dụng robot hút bụi được thực hiện theo những bước sau:

  Kiểm tra robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Trước khi sử dụng, bạn cần chú ý đến các bộ phận bên trong robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)  phải kiểm tra xem các phụ kiện đã được cài đặt hoàn chỉnh hay chưa. Đặc biệt kiểm tra chổi quét chính và chổi quét phụ đã được lắp đặt vào vị trí chưa hay hộp chứa bụi có cần được lắp đặt thủ công không và lắp đặt bình chứa nước và giẻ lau nhà đúng cách để robot hút bụi có thể hoàn thành công việc làm sạch một cách tốt nhất.

  Tháo lắp hộp chứa bụi robot hút bụi Xiaomi Gen 3
  Tháo lắp hộp chứa bụi robot hút bụi Xiaomi Gen 3

   Tấm khắn lau của robot hút bụi thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, chỉ cần những thao tác nhẹ là bạn đã có thể lắp tấm khăn lau cho máy.

  Tấm khăn lau thiết kế đơn giản dễ sử dụng
  Tấm khăn lau thiết kế đơn giản dễ sử dụng

  Khởi động nút trên robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Sau khi đã kiểm tra toàn bộ phụ kiện robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) bạn nên kiểm tra cả pin cho robot hút bụi. Tiếp theo bật kết nối mạng với ứng dụng MI HOME.

  Bạn nên nhấn và giữ nút giữa để bật nguồn robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) đồng thời, nhấn và giữ tiếp các nút "Vệ sinh khu vực" và "Sạc pin" trong khoảng 5 giây để truy cập vào quá trình kết nối với Ứng dụng trên điện thoại di động.

  Bấm giữ lâu để bật robot hút bụi T6
  Bấm giữ lâu để bật robot hút bụi T6

  Kết nối ứng dụng robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Các bạn nên cho robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) tự động làm sạch sàn nhà trong lần đầu tiên để robot có thể tạo bản đồ nhà và thiết lập hệ thống tường ảo. Trong lượt làm việc đầu tiên nên cho robot hút bụi thực hiện riêng chức năng hút bụi để đạt hiệu quả sử dụng và hiệu quả làm sạch tốt nhất

  Thông qua ứng dụng MiHome trên điện thoại di động và sau khi hoàn tất cài đặt bạn nên đặt tên và phòng để tránh nhầm lẫn sơ đồ giữa các phòng làm cho robot không nhận diện được sơ đồ như vậy sẽ làm việc không hiệu quả. Chính nhờ ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi Gen 3 (T6) di chuyển từ xa để làm sạch sàn nhà hoặc trở về sạc pin với chỉ một lần nhấn.

  Kết nối ứng dụng robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)
  Kết nối ứng dụng robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Lưu ý trong quá trình sử dụng robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6)

  Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra và cài đặt cho robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) sẽ có thể phát huy các tính năng nổi bật của mình. Với quá trình làm sạch lần đầu tiên sẽ giúp robot tạo bản đồ và thiết lập hệ thống thường ảo và vẽ ra các khu vực bị cấm...đồng thời bạn có thể chọn lưu sau khi hoàn thành bản đồ đầu tiên.

  Robot hút bụi Xiaomi Gen3 được trang bị nâng cấp hệ thống Map Management 3.0 mới có thể thực hiện quản lý bản đồ thông minh cho phép phân chia bản đồ thành nhiều phòng khác nhau để tạo lịch làm sạch riêng cho từng khu vực được tích hợp để thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng trên app điện thoại giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình làm sạch. 

  Trong cách sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) bạn nên nhớ rằng khả năng robot có khả năng làm sạch chuyên sâu và di chuyển tự động linh hoạt, máy được tích hợp 5 chế độ hút:

  - Chế độ mềm

  - Chế độ yên tĩnh

  - Chế độ tiêu chuẩn

  - Chế độ mạnh mẽ

  - Chế độ Max

  Trong quá trình làm sạch robot hút bụi Gen3 có thể được chuyển đổi lực hút khác nhau để phù hợp với các khu vực cần làm sach trên sàn đảm bảo sạch sẽ và không quá nhiều tiếng ồn. Trên đây là cách sử dụng robot hút bụi, và một số lưu ý trong quá trình sử dụng. Hy vọng với cách sử dụng này bạn có thể vận hành máy làm việc hiệu quả làm sạch tốt nhất, chúc các bạn thành công.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn