Review robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 tường tận từng chi tiết
0902030503

Hotline bán hàng

63 Tỉnh Thành

Giao hàng Tận Nơi

Review robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 tường tận từng chi tiết

MEDIHOUSE.VN 1 tháng trước

  Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 có tốt không

  Trên thực tế, dựa trên kinh nghiệm và kinh nghiệm thử nghiệm trước đây của Medihouse, khi lựa chọn robot hút bụi, bạn cần phải nhìn nhận nó một cách hợp lý. Trước tiên, bạn phải chấp nhận những ưu và nhược điểm về chức năng của nó. Dưới đây chúng tôi có một số review robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN55 để bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng sản phẩm.

  Đập hộp robot hút bụi Ecovacs DN55 và review sản phẩm cụ thể
  Đập hộp robot hút bụi Ecovacs DN55 và review sản phẩm cụ thể

  Thiết kế tiện lợi hơn

  Ở Trung Quốc, môi trường gia đình rất phân biệt, các vấn đề như diện tích nhà, cách sắp xếp đồ đạc, thói quen sinh hoạt khiến robot hút bụi gặp rất nhiều vấn đề. Vì thế, ngay từ khi thiết kế robot hút bụi, nhà sản xuất đã phải nghiên cứu rất kỹ thiết kế của sản phẩm, các thiết kế phải phù hợp với không gian nhà của các cư dân tại Trung Quốc đại lục. Sau khi ra mắt, robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN55 đã không hề làm người dùng thất vọng khi có thiết kế cực kỳ tiện lợi. 

  Sản phẩm có thiết kế bên ngoài màu xám, hình tròn với kích thước vừa đủ để len lỏi vào các góc nhà. Với hình thức như vậy, robot hút bụi hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

  Bề ngoài của robot hút bụi có màu xám cực tinh tế
  Bề ngoài của robot hút bụi có màu xám cực tinh tế

  Khả năng vẽ bản đồ siêu thông minh

  Như đã đề cập trước đó, một sản phẩm tốt chỉ khi có sự thông minh và sự tương tác với người sử dụng. Các loại tường ảo khác đã được đầu tư trên các loại robot cũ cũng được trang bị cho Ecovacs DN55, bao gồm cả dải từ tính và tường ảo điện tử. Mặt khác, Deebot DN55 có thể vẽ trực tiếp những nơi bạn không muốn robot quét đến, chẳng hạn như chậu hoa, vùng thảm, đồ chơi của trẻ em, ... trực tiếp trên bản đồ do APP tạo ra, tiện lợi và trực quan hơn.

  Khả năng vẽ bản đồ thông minh
  Khả năng vẽ bản đồ thông minh

  Kết hợp chức năng hút bụi kèm lau nhà siêu tiện lợi

  Ngoài những cải tiến về chức năng cũ, các chức năng khác cũng được trang bị nhiều hơn. Chẳng hạn như chế độ nâng cao, cường độ làm sạch, lượng nước để lau, quét liên tục tại các điểm nghỉ, chế độ không làm phiền, cuộc hẹn,...

  Trước đây, các robot phiên bản cũ chỉ tích hợp chức năng điều chỉnh lượng nước của hộp nước, về cơ bản hộp nước áp dụng hình thức thẩm thấu tự nhiên, chỉ cần cho nước vào hộp nước là sẽ thấy nước trực tiếp, khi lau nhà sẽ xảy ra trường hợp lượng nước rỉ ra quá nhiều trên mặt đất. Nếu nhà bạn sử dụng sàn gỗ bạn sẽ rất đau đầu vì quá nhiều nước sẽ làm chất lượng sàn gỗ bị ảnh hưởng. Ecovacs DN55 có thể sử dụng APP để kiểm soát lượng nước đầu ra và sẽ không có hiện tượng rò rỉ nước khi nó chưa được làm sạch. Như vậy, bạn đã thoát khỏi được nỗi lo nước rỉ ra quá nhiều khi lau sàn gỗ.

  Thêm vào đó, với việc sử dụng các cảm biến phức tạp và APP, Robot DN55 sẽ không bị rò rỉ nước ngay sau khi ngăn chứa nước được đổ đầy nước. Thay vào đó, sau khi lắp đặt ngăn chứa giẻ và công việc vệ sinh thực sự bắt đầu, nước có thể được xả ra khi cần thiết. Chức năng này có thể nói là chức năng đầu tiên trong loại robot hút bụi lau nhà. Và trong thực tế sử dụng, việc điều chỉnh lượng nước phù hợp có thể đảm bảo lau khô mặt đất, đặc biệt thích hợp cho sàn gỗ.

  DN55 cực thích hợp sử dụng cho các loại sàn gỗ
  DN55 cực thích hợp sử dụng cho các loại sàn gỗ

  Tự động tăng lực hút lên tốt hơn khi vượt thảm

  Với chế độ này, chúng tôi nhận thấy robot hút bụi quét và phát hiện có thảm (không lắp giá đỡ giẻ lau), nó sẽ trực tiếp tăng độ hút bụi lên 1000Pa và tăng khả năng làm sạch. Điều này rất rõ ràng trong trải nghiệm thực tế của chúng tôi, và âm thanh vệ sinh sẽ phần nào thay đổi, tuy nhiên đây là điểm được chúng tôi đánh giá khá cao so với những phiên bản trước đây.

  Hút sạch cả lông thú cưng

  Khả năng hút tốt, hút sạch được lông thú cưng
  Khả năng hút tốt, hút sạch được lông thú cưng

  Tóc và lông của vật nuôi ở nhà là cơn ác mộng đối với những con robot hút bụi thông thường, vì ít nhiều sẽ gặp phải sự cố vướng víu. Trong các thử nghiệm trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng máy hút bụi dạng ống có thể giảm vấn đề liên quan đến hút tóc và lông thú cưng hiệu quả hơn nhưng lại mất sức lao động từ con người. Các sản phẩm robot hút bụi thì lại dễ dàng bị mắc tóc, gây ra kẹt bánh xe, kẹt chổi khá bất tiện. Ở phiên bản Ecovacs Deebot DN55, nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm đầu hút có thể thay thế, người dùng có thể thay thế tùy theo nhu cầu của mình trong quá trình quét và hút, chổi lăn dùng để hút nhiều bụi hơn và cổng hút nhiều lông hơn.

  Công nghệ cảm biến cực chất

  Robot có khả năng quét laser để xây dựng bản đồ thông minh
  Robot có khả năng quét laser để xây dựng bản đồ thông minh

  Các loại cảm biến laser được trang bị cực chất giúp cho robot hút bụi có thể định vị, nhận diện sàn nhà, thảm, đường đi,... cực kỳ tốt. Sau đó robot sẽ làm việc theo bản đồ đã chọn, bạn cũng có thể tự lựa chọn khu vực cần làm sạch hoặc thiết lập tường ảo để robot không di chuyển vào những khu vực không mong muốn khá tiện lợi. Chức năng cải tiến thực sự giúp cho robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 có được cái nhìn thiện cảm hơn từ phía người dùng. Nói chung, sản phẩm đã không làm người dùng thất vọng khi chờ đợi sản phẩm ra mắt. Có thể nói rằng, trong phân khúc robot hút bụi lau nhà giá rẻ năm 2018, Ecovacs Deebot DN55 là sản phẩm số 1.

  Công nghệ di chuyển thông minh Smart Navi 2.0 hiện đại giúp máy có thể quét 360 độ toàn bộ ngôi nhà và vẽ bản đồ di chuyển khoa học nhất, nhờ vậy quá trình di chuyển làm sạch sẽ tiết kiệm thời gian hơn, và không bỏ sót một khu vực nào trên bề mặt sàn.
  Chức năng cải tiến thực sự giúp cho robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 có được cái nhìn thiện cảm hơn từ phía người dùng. Nói chung, sản phẩm đã không làm người dùng thất vọng khi chờ đợi sản phẩm ra mắt. Có thể nói rằng, trong phân khúc robot hút bụi lau nhà giá rẻ năm 2018, Ecovacs Deebot DN55 đứng hàng đầu.

  Thời lượng pin lớn

  Ecovacs Deebot DN55 bên cạnh sở hữu thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến sản phẩm còn sở hữu lượng pin lớn với pi 26000mAh. Với lượng pin này máy có thể hoạt động liên tục từ 100-120 phút và làm sạch được diện tích rộng tối đa lên tới 150m2. Trong đường di chuyển nếu máy hết pin sẽ tự động di chuyển về đế sạc nạp năng lượng thông minh. Do vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi cho máy làm việc mà bạn không có nhà mà không lo máy hết pin.

  Ứng dụng điều khiển qua app vô cùng tiện lợi thông minh

  Kết nối với ứng dụng điện thoại điều khiển tiện lợi
  Kết nối với ứng dụng điện thoại điều khiển tiện lợi

  Cũng giống như những sản phẩm robot hút bụi thông minh trước đó của thương hiệu Ecovacs sản phẩm được tích hợp ứng dụng điều khiển qua app tiện lợi. Thông qua ứng dụng người dùng có thể kiểm tra quá trình làm việc, lên lịch hoặc thay đổi lịch làm việc của robot hút bụi một cách dễ dàng.
  Giá thành sản phẩm
  So với những tính năng và hiệu quả làm sạch mà robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 đêm lại thì mức giá sản phẩm không quá cao. Khi chọn mua sản phẩm bạn sẽ được sở hữu và trải nghiệm những công nghệ làm sạch tự động tốt nhất.

  Ưu điểm của sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

  Robot hút bụi lau sàn thông minh làm sạch hiệu quả
  Robot hút bụi lau sàn thông minh làm sạch hiệu quả

  Sản phẩm công nghệ hiện đại mang trong mình nhiều tính năng nổi bật. Về thiết kế sản phẩm sở hữu thiết kế trang nhã, màu sắc sang trọng hiện đại, không những đẹp tiện lợi mà còn góp phần làm cho không gian nội thất nhà bạn trở nên sang trọng hiện đại hơn. 
  So với những sản phẩm trước đó máy có khả năng làm sạch gấp đối, giúp ngôi nhà được làm sạch nhanh chóng mỗi ngày. Không những chỉ có khả năng hút bụi máy còn có khả năng lau sàn nhà thông minh, khả năng nhận diện thảm tốt.
  Bên cạnh khả năng làm sạch máy còn được xử lý công nghệ và cải thiện tình trạng ồn trong quá trình làm việc. Hệ thống tiếng ồn được cải thiện bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho máy làm việc mà không sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ nhỏ.
  Trên đây là một số thông tin đánh giá về sản phẩm máy hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DN55. Hy vọng qua nội dung bài viết bạn đã có một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, còn đợi gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho mình một em robot hút bụi thông minh để cuộc sống bạn thảnh thơi hơn mỗi ngày.

  Nhược điểm của robot Ecovacs Deebot DN55

  Hạn chế của sản phẩm đó chính là không có khả năng nhận diện được thảm làm việc được trên bề mặt thảm có kích thước dày. Trong quá trình di chuyển làm việc nếu không thể nhận diện các dây dẫn, bởi vậy nếu trên mặt sàn làm việc có dây dẫn máy sẽ vô tình vướng vào vào và không thể tự di chuyển ra. 
  Một nhược điểm nữa đó chính là cảm biến ánh sáng thường bị vô hiệu nếu làm thường xuyên làm việc trong môi trường tối. Do vậy bạn chỉ nên cho máy làm việc trong môi trường ánh sáng vừa phải để đảm bảo hiệu quả làm sạch.

  Có nên chọn Ecovacs Deebot DN55

  Qua phân tích có thể thấy robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 sở hữu bộ công nghệ làm sạch hiện đại. Lựa chọn sử dụng máy để trải nghiệm công nghệ làm sạch thú bụi tự động tốt nhất, bạn sẽ có một sàn nhà sạch bong sáng bóng mỗi ngày mà không tốn công sức vệ sinh.
  Mặc dù sở hữu giá thành khá cao so với những sản phẩm có cùng phân khúc tuy nhiên khả năng làm sạch của máy tốt, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với mã sản phẩm này khi mua bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

  Lựa chọn robot hút bụi Ecovacs DN55 để trải nghiệm công nghệ làm sạch tự động tốt nhất
  Lựa chọn robot hút bụi Ecovacs DN55 để trải nghiệm công nghệ làm sạch tự động tốt nhất

  Hướng dẫn cài đặt sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

  Để cài đặt robot hút bụi không quá khó bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng sản phẩm. Thực tế thì có 2 cách để bạn có thể sử dụng máy, bạn có thể chọn khởi động máy bằng nút khởi động thông minh  ngay trên thân máy hoặc lựa chọn sử dụng thông qua ứng dụng ap
  Việc làm đầu tiên nhất đó chính là tải ứng dụng Ecovacs Home về máy rồi sau đó mở dụng, và đi vào trình điều khiển robot hút bụi.
  Tiếp đó tại mục điều khiển bạn sẽ lựa chọn các chế độ điều khiển với các chế độ: làm sạch tự động, làm sạch chuyên sâu một khu vực hoặc đánh dấu khu vực làm sạch ưu tiên và cho máy tự động về vị trí sạc nạp năng lượng.
  Bước tiếp theo tùy thuộc vào nhu cầu muốn làm sạch bạn chọn các chế độ:
  - Lựa chọn mức độ ẩm và chế độ lau ướt
  - Chế độ tiếp tục làm sạch
  - Chế độ không làm phiền, với chế độ này bạn lựa chọn khung giờ làm việc cho robot hút bụi
  - Cài đặt thời gian tự động làm việc cho máy.
  - Cài đặt tường ảo cho máy, nếu như bạn muốn chọn khu vực làm sạch ưu tiên, thao tác này được thực hiện đơn giản tại ngày trên ứng dụng tại phần bản đồ.
  Sau khi hoàn thành các thao tác trên bạn đã có thể cho máy làm việc và từ từ tận hưởng không gian nhà sạch bong sáng bóng mỗi ngày.
  Trên đây là một số đánh giá về quá trình sử dụng robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55 hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm robot hút bụi Ecovacs phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn