Top 3 robot hút bụi lau nhà đáng mua nhất năm 2020

Trong thời đại công nghệ hiện 4.0, robot hút bụi lau nhà không còn xa lạ với người dùng trong và ngoài nước nữa. Tại Việt Nam hiện nay việc sử dụng robot hút bụi, lau nhà đã khá phổ biến, thân thiện trong mỗi gia đình. Vì vậy, để robot hút bụi làm việc hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm robot hút bụi thông minh và phù hợp với không gian trong ngôi nhà bạn.

Hãy cùng Medihouse tìm hiểu top 3 robot hút bụi lau nhà đáng mua nhất trong năm 2020 qua bài viết dưới đây nhé!

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero hệ thống xử lý thông minh

Đầu tiên trong top 3 robot hút bụi đáng mua nhất năm 2020 chúng ta không thể không nhắc đến Deebot T5 Hero. Đây là sản phẩm có mức độ dọn dẹp nhà cửa “chăm chỉ” không ai bằng. Qua thử nghiệm sản phẩm, trong quá trình làm việc trên thảm và sàn nhà hiệu quả làm việc ổn định, robot dọn dẹp sạch sẽ các khu vực nó đi đến.

Robot hút bụi Deebot T5 Hero còn có thời lượng pin dài, đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm so với những sản phẩm cũ của hãng Ecovacs. Với thời gian làm việc kéo dài đảm bảo hiệu quả làm việc tối đa, khi pin sắp hết nó sẽ quay lại chân sạc để nạp năng lượng và sau đó tiếp tục làm việc.

Ngoài ra, Deebot T5 Hero có tính năng thông minh tạo tường ảo xây dựng ngăn cách các khu vực mà bạn không muốn cho robot hút bụi đi qua.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock T7 Pro

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock T7 Pro là con robot tiếp theo chúng tôi đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất năm 2020. Sản phẩm sở hữu 2 mắt laser cảm biến nâng cấp bản đồ thông minh. Bên cạnh đó nó sở hữu ứng dụng công nghệ lập bản đồ AI, lập bản đồ toàn nhà, những khu vực cần lau dọn. 

Hệ thống cảm biến ở Xiaomi T7 Pro được nâng cấp để có thể lưu trữ và ghi nhớ tới nhiều bản đồ khu vực hơn những phiên bản trước đó của hãng Xiaomi. Không chỉ có vậy robot còn cho phép người sử dụng chọn vùng làm sạch riêng biệt, thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, sở hữu thuật toán Mason 3.0 hiện đại nhất. Thuật toán Mason của robot giúp giải lập bản đồ nhà chính xác trên app điện thoại, không những vậy robot còn được tăng mức quét Laser lên tới 20% so với những sản phẩm trước đó. Bởi vậy nếu gia đình bạn là một không gian nhiều tần hoặc không gian có diện tích mặt sàn lớn thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock T7 Pro có khả năng nhận diện vật cản và có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó dung lượng pin lớn giúp tần suất làm việc hiệu quả cao.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI trang bị camera quan sát toàn nhà

Robot Hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI là robot hút bụi lau nhà thông minh hiện đại bậc nhất của hãng Ecovacs hiện nay. Sản phẩm được trang bị các công nghệ làm sạch nhà tự động tân tiến và mới nhất hiện nay. Sơ qua, robot có cấu trúc bên trong được mã hóa tinh vi giúp người sử dụng có thể theo dõi robot hút bụi thông minh làm việc khi bạn không có nhà. Bên cạnh đó, là một trong những thương hiệu nổi tiếng về robot hút bụi lau nhà thông minh, robot hút bụi Deebot T8 AIVI đã cải thiện khả năng phát hiện chướng ngại vật, giúp người sử dụng an tâm trong quá trình làm việc robot hút bụi thông minh không bị vật cản làm ngừng tiến trình vệ sinh. 

Thông qua một module camera, robot T8 Aivi còn có thể nhận dạng được chướng ngại vật cản đường như dây cáp điện, chân ghế, thùng rác, giày, miếng trải sàn…để né tránh một cách siêu thông minh và đơn giản.

Công nghệ Aivi mới giúp robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 nhận dạng chướng ngại vật khi di chuyển. Công nghệ ghi nhớ bản đồ thông minh, Ecovacs Deebot T8 sử dụng công nghệ bản đồ TrueMapping ™. Với các công nghệ này đảm bảo cho robot khi làm việc ở những không gian gia đình có nhiều tầng, hiệu quả làm việc chính xác nhất.

Robot hút bụi kết hợp với lau nhà công suất lớn Ecovacs Deebot T8 AIVI là dòng sản phẩm robot thông minh cao cấp, có thể quét, hút bụi và lau sàn một cách nhanh nhất. Robot hút bụi thông minh có thể nhận diện thảm, và thay đổi lực hút phù hợp. Bộ lọc hepa với 3 lớp lọc giúp làm sạch hiệu quả tới 99% giúp cho ngôi nhà không những sạch bụi mà còn sạch khuẩn.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý và đánh giá cho bạn top 3 robot hút bụi lau nhà đáng mua nhất năm 2020. Từ những thông tin về các sản phẩm robot hút bụi đã phần nào giúp các bạn có thể đưa ra cho gia đình mình một sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua robot hút bụi, hãy đến với Medihouse chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng Xiaomi để được hướng dẫn và bảo hành tận tình nhất nhé! 
 

Related Post