Trải nghiệm Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1

Hiện nay, robot hút bụi lau nhà thông minh đã trở thành một phần quan trọng trong mỗi gia đình. Robot hút bụi lau nhà ra đời nhằm giải phóng sức lao động của con người khỏi những công việc dọn dẹp nhà cửa. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hãng Xiaomi đã cho ra đời robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 với những cải tiến thông minh . Các bạn hãy cùng MEDIHOUSE  trải nhiệm robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 nhé!

Các bộ phận quan trọng của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1  

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 được đóng trong một hộp bìa cứng giúp bảo vệ robot khỏi những va chạm đồng thời thiết kế mặt trên vỏ hộp là hình của sản phẩm và tên thương hiệu robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 giúp người dùng dễ dàng phân biệt với những robot hút bụi khác    

Ngay sau khi “mở” hộp, thì đầu tiên bạn nhìn thấy các phụ kiện đi kèm theo Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 bao gồm: robot hút bụi, đế sạc, bộ dây nguồn, giẻ lau nhà, cây lau nhà, chổi quét làm sạch…giúp cho người dùng có thể sử dụng và lắt đặt một cách dễ dàng.

Thiết kế đế sạc rất thông minh với mặt trước của đế sạc là một bảng màu đen để truyền tín hiệu. Có bốn miếng cao su chống trượt ở phía dưới và một khe cáp ở mặt sau để lưu trữ dây nguồn. Đế sạc cần được đặt sát tường và đảm bảo rằng có hơn 0,5 mét ở cả hai bên của đế sạc và hơn 1,5 mét ở phía trước

Với thiết kế của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1  giữa giẻ lau nhà và giá đỡ rất thông minh. Mặt cong của cây lau nhà được dán vào giá đỡ cây lau nhà bằng khóa dán, và mặt còn lại được đặt vào giá đỡ để dễ dàng tháo và lắp đặt. 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có thiết kế trang nhã khi mở nắp phía trên của robot bạn sẽ thấy hộp bụi đặt ở bên trong để thu gom rác và khi lấy hộp bụi ra, bộ lọc và hộp bụi có thể tách rời, rất tiện lợi cho người dùng trong quá trình vệ sinh hộp bụi sau khi robot hút bụi làm sạch ngôi nhà của bạn

Khi hộp bụi của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1được mở, cửa thoát khí thực hiện quá trình lọc ba lớp của lưới nylon + bông lọc + bộ lọc HEPA, có thể lọc bụi 3 mm đồng thời tránh bụi bẩn trong hộp bụi bị rò rỉ từ cửa thoát khí gây. 

 

Bình chứa nước robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 được điều khiển điện tử có dung tích 200ml, hỗ trợ ba mức điều chỉnh và có thể kiểm soát lượng nước khi cần. Đây cũng là điều hiếm thấy trong các sản phẩm robot cạnh tranh có cùng mức giá.    

Bên cạnh đó, hộp bụi và bình chứa nước của robot quét Mijia G1 có thiết kế hai trong một. Ngay cả màn hình bộ lọc cũng có thể tháo rời, rất dễ lau chùi.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 cũng hỗ trợ chổi quét chính và 2 chổi quét phụ. Với cổng hút có đường kính lớn, khả năng thu bụi mạnh hơn khiến sàn nhà bạn sạch sẽ khô thoáng một cách hiệu quả nhanh chóng.  

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 tuy không được trang bị điều hướng laser LDS, nhưng chiều cao của toàn bộ Xiaomi Mijia G1  chỉ là 82mm, và thân robot khá mỏng cho phép nó di chuyển linh hoạt hơn khi làm sạch gầm bàn, gầm ghế, gầm tủ..

Các tính năng nổi bật của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 được trang bị lực hút 2200Pa và động cơ NIDEC của Nhật Bản. Giúp làm sạch sàn nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng  

Khả năng làm sạch của Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 được trang bị với 4 chế độ hút khác nhau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lực hút sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Ở chế độ yên tĩnh

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có thể dễ dàng làm sạch các hạt bụi mịn và tóc, độ ổn khá nhỏ phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ 

Ở chế độ tiêu chuẩn

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có thể làm sạch confetti và rác nhỏ khác.

Ở chế độ cao cấp

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có thể làm sạch rác cỡ đậu nành

Ở chế độ MAX mạnh nhất

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có thể làm sạch rác thép bóng. . 

Tự động sạc khi pin yếu

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 được trang bị dung lượng pin 2600mAh khá lý tưởng cho những ngôi nhà có không gian ấm cúng. G1 sở hữu khả năng đo lường thông minh, nhờ vậy có thể tự quay về dock sạc khi sắp hết nhiên liệu. Sau khi sạch xong robot sẽ tự động quay lại nơi đang dọn dẹp để tiếp tục quy trình làm sạch.

Điều khiển thông qua APP

Ứng dụng Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 cũng khác nhau vì không có laser. Xiaomi Mijia G1 chủ yếu được sử dụng cùng với Ứng dụng Mijia có giao diện tương đối đơn giản.

Chỉ có một vài chức năng trên trang chính: cài đặt chức năng hút bụi, cài đặt chức năng lau sàn, sạc lại, chuyển đổi và một số dữ liệu làm sạch. Trong đó, chức năng làm sạch vị trí cố định của Xiaomi Mijia G1 được cài đặt trong trang phụ.

Ngoài ra, Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 hỗ trợ lập kế hoạch đường thông minh. Tuyến đường được lên kế hoạch bởi các cảm biến hồng ngoại + thuật toán va chạm với nhau.

Đánh giá chung về Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 có tích hợp 4 bộ cảm biến vách đá để chống rơi. 

Chức năng chống cuộn và chống rơi tốt, khả năng làm sạch mạnh mẽ: bàn chải hai bên hút sạch hoàn toàn các hạt bụi mịn mà mắt thường không nhìn thấy được

Bể chứa nước và hộp bụi tích hợp: bể chứa nước tích hợp và hệ thống lọc ba lớp giúp rác không dễ đổ và dễ tháo rời và lắp ráp

Vượt chướng ngại vật và khả năng tránh chướng ngại vật dễ dàng

>>>Tham khảo các dòng robot hút bụi hãng xiaomi tại MEDIHOUSE

Địa chỉ uy tín mua robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1

Những trải nghiệm về robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1 đã phần nào giúp các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một robot hút bụi phù hợp.Vậy bạn sẽ tới đâu để mua sau khi đã quyết định chọn robot hút bụi . Hãy đến các cửa hàng MEDIHOUSE chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng Xiaomi để được hướng dẫn và bảo hành tận tình nhất nhé!

>>>Click để nhận giá tốt nhất cho robot hút bụi lau nhà Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia G1  từ MEDIHOUSE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0902030503. 

E-mail: medihouse.vn@gmail.com

Facebook: Medihouse Việt Nam

Shopee: Cửa hàng Medihouse Việt Nam

Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Đảm bảo giao hàng toàn quốc nhanh nhất
– Chi nhánh tại Hà Nội: 34/165 Thái Hà – Hà Nội
– Chi nhánh tại TP.HCM: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11

Related Post